Xem Phim Những Ngày Không Quên Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh

Nội dung công việc

Liệu anh có thành công với kế hoạch táo bạo và đầy mạo hiểm này? Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Sung Young Chen, Roy Cheung Ngục Tù Phong Vân (Thuyết Minh)Prison on Fire Prison on FireNgục Tù Phong Vân (Thuyết Minh)

Kwon Ho cố gắng đưa Suk Won trở lại cuộc sống bình thường bằng cách đưa anh tới công ty làm việc. Trong một lần đến bệnh viện, Suk Won đã gặp cô gái có cái tên Kim Jin Young (Kim Ha Neul).

Sự vụ vỡ lở, chúng đổ tội cho Lucky Luke bằng một lá thư nặc danh hòng trốn tội. Liệu Crook sẽ tin lời bọn gian xảo hay tìm đến chàng cao bồi nổi tiếng để nhờ cậy? Ngục Tù Phong VânPrison on Fire

Xin Đừng Quên Em (Thuyết Minh)Remember You Anh tỉnh lại trong bệnh viên tâm thân và không thể nhớ ra bất cứ việc gì trước đó, những gì còn lại chỉ là tên mình và địa chỉ căn nhà xa lạ. Bên cạnh Suk Won không hề có người thân nào, anh đã trải qua những ngày vô định cho tới khi người bạn thân Oh Kwon Ho tới tìm.

Điều kì lạ là cô gái ấy nhìn anh chăm chú và khóc rất thương tâm, nhưng anh lại không thể nhớ ra cô là ai. Từ đó Kim Jin Young bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của anh, hai người yêu và sống cùng nhau rất tự nhiên dù chỉ mới gặp. Nhưng dường như duyên phận này không phải là ngẫu nhiên, có điều gì đó đã xảy ra trong 10 năm mà anh đã quên mất… Đồ Chơi Thời Gian (Thuyết Minh)Time Toys Time ToysĐồ Chơi Thời Gian (Thuyết Minh)

Hai tù nhân xa lạ đã trở thành một đôi bạn thân và cùng nhau đối mặt với cuộc sống phức tạp trong một trại giam ở Trung Quốc. Đối mặt với những khó khăn từ phía nhân viên quản trại và cả những tên giang hồ trong tù, tình huynh đệ giúp họ vượt qua gian khó để lễ trừ tà cuối cùng 2 nuôi hy vọng làm lại cuộc đời… Giới hạn độ tuổi: 18+ Ngục Tù Phong Vân 2 (Thuyết Minh)Prison on Fire II Sau khi Lo được ra tù, Ching bị giữ lại nhà tù lớn nhất ở Hồng Kông và đang tìm cách trốn thoát để về thăm con trai của mình trong trại trẻ mồ côi.

Go West: A Lucky Luke Adventure Lucky Luke: Hành Trình Về Miền Viễn Tây (Thuyết Minh)

Trong quá trình đó, những đứa trẻ không có gì đặc biệt này nhận ra chúng có những khả năng và phẩm chất mà chúng tưởng như mình luôn thiếu. 7 Days7 Ngày Yêu (Thuyết Minh)

Lucky Luke: Hành Trình Về Miền Viễn Tây (Thuyết Minh)Go West: A Lucky Luke Adventure Go West: A Lucky Luke AdventureLucky Luke: Hành Trình Về Miền Viễn Tây (Thuyết Minh) A Lucky Luke Adventure phim hd online là câu chuyền về chuyến phiêu lưu của chàng Lucky Luke, huyền thoại sống của miền Tây hoang dã. Lần này, Anh em nhà Dalton chạy trốn sự săn đuổi của Lucky Luke đến tận New York.

7 ngày, 7 thể xác, 7 câu chuyện, 7 ký ức và 1 tình yêu! Khi trái tim chạm đến trái tim. Trong khi vận chuyển một nguời đàn ông hấp hối đến bệnh viện thì hai nhân viên y tế phát hiện một triệu đô-la tiền mặt bên trong trang phục của anh ta. Sau khi anh ta qua đời, họ quyết định giữ số tiền đó. Thật không ngờ quyết định đó lại khiến họ phải trải qua một đêm địa ngục đầy bạo lực…

khophimle thuyết minh

Remember You Xin ĐừNg Quên Em (Thuyết Minh)

Một nhóm học sinh tình cờ tìm được một cái tủ chứa đầy những món đồ chơi kỳ diệu đến từ tương lai. Khám phá này khiến chúng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu, dùng chính những món đồ chơi ấy để cứu thế giới khỏi những gã điên độc ác.


Thông tin liên hệ


Người liên hệ:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*